Kỳ nghỉ VG Holiday là gì?

Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao vẫn còn là giấc mơ của nhiều người

Ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng của hầu hết chúng ta xuất phát từ mong muốn có được thời gian thư thái, tạm tránh xa “thế giới phiền não”; hoặc để trải nghiệm những cảm xúc khác với thường ngày. Nhưng như thế nào là một kỳ nghỉ hạnh phúc?

Tuy nhiên, theo khảo sát thì 80% người Việt đi du lịch đang nghỉ dưỡng tại những khách sạn từ 1 sao – 3 sao, số người nghỉ dưỡng tại các khách sạn 4 sao, 5 sao vẫn còn khá khiêm tốn, con số này có phải vì người dân hài lòng với những dịch vụ 1- 3 sao? Đó không phải hài lòng mà là chấp nhận, bằng lòng vì nó phù hợp với khả năng tài chính. Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao vẫn chỉ là giấc mơ với phần đông người Việt.

Sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ nghỉ dưỡng 5 sao

Làm thế nào để nhiều người hơn được tận hưởng những kỳ nghỉ xứng đáng, được trải nghiệm những không gian và dịch vụ tốt nhất? Giải pháp gói kỳ nghỉ VG Holiday được ra đời gắn với trách nhiệm hiện thực sứ mệnh đặt ra. Giờ đây, thay vì đặt nghỉ từng đêm với mức phí từ 2,5 – 3,5 triệu/đêm thì việc sở hữu gói kỳ nghỉ với thời gian trọn đời mãi mãi đã không thể đơn giản hơn, giải quyết triệt để vấn đề lo lắng về chi phí, đưa giá trị đêm nghỉ 5 sao về con số một lần sở hữu là mãi mãi.

Qua những điểm đến VG Holiday muốn đưa ra thông điệp, chúng ta đều xứng đáng được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cho những kỳ nghỉ đáng nhớ của mình.

Không chỉ nghỉ dưỡng cao cấp mà là nghỉ dưỡng cao cấp thông minh

Thêm vào đó, phương thức và tiến độ thanh toán của gói kỳ nghỉ VG Holiday cũng rất linh hoạt khiến nhiều khách hàng cảm thấy dễ chịu. Những khách hàng thanh toán sớm có thể chiết khấu đến 4% tùy theo từng gói nghỉ dưỡng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính có thể thanh toán trước 30%, 70% còn lại thanh toán trả góp lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng.

Có thể thấy rằng, VG Holiday xuất hiện và trở thành một nhân tố tích cực nâng tầm nghỉ dưỡng của du khách Việt; mở ra một mô hình du lịch kết hợp đầu tư, kinh doanh hoàn toàn mới và được dự đoán trở thành xu hướng du lịch trong tương lai.

Cùng tìm hiểu và tham khảo các gói kỳ nghỉ dưỡng cụ thể theo từng gói riêng biệt tại các địa danh nổi tiếng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Contact Me on Zalo