Các công ty thành viên

MẪU DẤU ĐƯỢC SỬ DỤNG CỦA VG GROUP VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

VG LAND

Đại diện pháp luật :

Giám đốc

Phạm Văn Giang

VG HOLIDAY

Đại diện pháp luật :

Giám đốc

Trần Văn Nội

VG GROUP

Đại diện pháp luật :

Tổng Giám đốc

Phạm Văn Giang

VG HOMESTAY

Đại diện pháp luật :

Giám đốc

Đồng Thị Minh Quyên

  1. Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, Chủ đầu tư uy tín, trên thị trường Bất động sản.

Là đơn vị phân phối, đối tác chiến lược với những sản phẩm bất động sản chất lượng, cung cấp giải pháp đầu tư đầy tiềm năng cho các Khách hàng, dựa trên hành trình kiến tạo hạnh phúc và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

  1. Sứ mệnh

Trở thành đối tác quan trọng đáng tin cậy của Khách hàng cũng như Quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh BĐS. Biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng, tìm giải pháp và định hướng đúng đắn cho nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn an toàn hiệu quả và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Đồng thời là cánh tay nối dài là đối tác chiến lược với các Doanh nghiệp.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Đó chính là phương châm VGLand luôn theo đuổi là: “Nơi làm việc hạnh phúc”

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn vẹn và quản lý rủi ro một cách chặt chẽ nhất.

  1. Giá trị cốt lõi

“Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”

Là những giá cốt lõi trong triết lý kinh doanh mà VGLand luôn hướng tới và đề cao Giá trị của lòng biết ơn. Đồng thời coi “sáng tạo, đổi mới” là nhân tố sống còn cho sự phát triển của VGLand và giúp VGLand trở thành người dẫn đầu của thị trường Bất động sản đầy sôi động.

VG Land là thương hiệu Bất Động Sản của Công Ty TNHH Tập Đoàn Tài Chính Thời Trang & Bất Động Sản Việt.

Tiền sinh từ Tập đoàn tài chính VPBCredit, chính thức từ tháng 12 năm 2018 với thương hiệu Bất động sản VG Land luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động, VG Land đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 130.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. VG Land chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

VG Land giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 18 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

Uy tín và chất lượng dịch vụ của VG Land được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN

GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Nguyên Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Văn An đến chúc mừng và động viên Doanh nghiệp 

VG LAND HÀNH TRÌNH NGƯỜI TIÊN PHONG

Tôn chỉ của chúng tôi ” Trao uy tín – Nhận niềm tin”

“VG Land với tầm nhìn mang tiến bộ của thị trường BĐS tại các tỉnh thành.
Sứ mệnh của VG Land là tiên phong trong cuộc cách mạng mua bán BĐS”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VG LANDCông Ty TNHH Tập Đoàn Tài Chính Thời Trang & Bất Động Sản Việt

 Địa chỉ: Số 360 Nguyễn Lương Bằng, P.Thanh Bình, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

 Hotline: 0862.380.800 

 Email: vgland.cskh@gmail.com